Nghề tư vấn

“Đa phần chúng ta hay tưởng tượng ra nỗi sợ mà thôi. Khi bạn có thể chia sẻ điều đó với ai,  ảo ảnh ấy sẽ biến mất.” Marilyn C. Barrick, Nhà tâm lý, nhà văn

Những quyết định có ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống tuổi teen khi gia đình chúng ta tìm cách quản lý hành vi, điều chỉnh con ham chơi game hay bỏ bễ học hành. Cha mẹ sẽ rối tung trong nhiều lựa chọn, vì thế họ phải vật lộn để đi đến một quyết định thông minh.

Nghề tư vấn giáo dục sẽ san bớt gánh lo khi đánh giá, truy tìm đúng nguyên nhân và giải pháp phù hợp với từng năng lực, phẩm chất hoàn cảnh, giúp gia đình vững bước vượt qua, vẽ lên bản đồ tương lai tỏa sáng.

Có Đáng Thuê Chuyên Gia Tư Vấn?

Những chi phí cho học tập, học tiếng Anh hay hoạt động ngoại khóa cũng ngốn của nhiều gia đình 5 triệu mỗi tháng trở lên. Thêm một chuyên gia tư vấn giáo dục năng lực, kinh nghiệm có thể làm tăng con số lẻ trong ngân sách nhưng chắc chắn giúp gia đình bạn có lựa chọn phụ hợp nhất trong quyết định học tập, tâm lý, tình huống khó xử. Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh rủi ro trong hành vi của con và đầu tư giáo dục chưa hiệu quả do những quyết định chưa hợp lý.

Kinh nghiệm và chuyên môn tư vấn sẽ giúp gia đình bạn chọn lựa giải pháp học tập, tâm lý, tình huống và quản lý rủi do trước những cám dỗ tuổi teen. Điều quan trọng nhất là bạn thấy tin tưởng chuyên gia ở trình độ, kinh nghiệm khiến bạn yên tâm chia sẻ.

Vai Trò Của Chuyên Gia

Chuyên gia tư vấn giáo dục là nhà chuyên môn cung cấp giải pháp giúp các gia đình chọn lựa đầu tư, điều chỉnh, cùng cố và phát triển học sinh trong học tập, hành vi, tinh thần, thể chất và kỹ năng văn hóa và xã hội. Chuyên gia tư vấn sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cơ hội giúp bạn có thời gian cân nhắc lựa chọn.

Tiêu Chí Đạo Đức

Chuyên gia hành nghề theo những tiêu trí đạo đức: Tuân chỉ các mối quan hệ giữa các bên: học sinh, gia đình và nhà trường. Điều này bao gồm trách nhiệm hiểu học sinh toàn diện: Cách học, năng khiếu, tính cách, sở thích, nhu cầu để cùng với gia đình lập giải pháp và tiến trình thực hiện. Tôn trọng đồng nghiệp, thầy cô cùng những chương trình giáo dục các trường bằng cách trang bị cho học sinh kỹ thuật, kỹ năng vượt qua từng tình huống.

Ai Cần Giúp Đỡ

  • Cha mẹ có con đang vướng mắc trong học tập, động lực, điểm số
  • Cha mẹ đang cân nhắc điều chỉnh hành vi, tâm lý, tình huống nổi loạn
  • Cha mẹ có con ham game, trầm cảm, các cú số đầu đời
  • Cha mẹ đơn thân nuôi con nhưng chưa dành được nhiều thời gian cho con
  • Cha mẹ có con đi du học nhưng chưa tìm cách đồng hành hợp lý